ĐẶT PHÒNG

Chúng tôi thực hiện đặt phòng trực tuyến của bạn cực kỳ  bảo mật, riêng tư.
Đặt phòng trực tuyến thật dễ dàng. Chỉ cần hoàn thành mẫu bảo mật trực tuyến SSL (128bit), đảm bảo rằng bạn gửi cho chúng tôi địa chỉ email của bạn. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.
Các điều khoản và điều kiện sau áp dụng cho các sản phẩm VIP Tourasia. Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên và có quyền hợp pháp để kinh doanh với VIP Tourasia theo các Điều khoản và Điều kiện tại đây.

Mức giá / Hiệu lực
Tất cả các mức giá được quy đổi ròng sang Đô la Mỹ theo tỷ giá hiện tại và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước vì chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào trong các mức giá được trích dẫn hoặc tính cho bất kỳ dịch vụ nào, với hiệu lực ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cố gắng hợp lý để thông báo cho bạn về những sửa chữa đó.

Buổi dạ tiệc dạ tiệc bắt buộc và phụ thu mùa cao điểm trong suốt các ngày nghỉ lễ (X’mas, Năm mới) áp dụng cho các thời kỳ khác nhau tại các khách sạn khác nhau và sẽ được thông báo tại thời điểm đặt phòng cho các quốc gia khác nhau ở Châu Á.

CHÍNH SÁCH Đ GROUPT CH GROUP
Đối với các đặt phòng theo nhóm của tối thiểu 15 người trả tiền đầy đủ, người thứ 16 được miễn phí trong một nửa đôi.
Đối với đặt phòng nhóm tối thiểu 20 người trả tiền đầy đủ, người thứ 21 được miễn phí trong phòng đơn.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM – MIỄN PHÍ CHO CHỊU THUỐC DƯỚI 2 YO
Gói du lịch:
Trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng với 2 người lớn và yêu cầu giường phụ được giảm 25%; Trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng với 2 người lớn không có giường phụ được giảm giá 45%.
Chỗ ở:
Không tính thêm phí nếu trẻ em dưới 11 tuổi ở chung phòng và giường hiện có với bố mẹ (không bao gồm ăn sáng). Nếu yêu cầu thêm giường phụ, chúng tôi sẽ tính phí áp dụng theo thuế của chúng tôi đối với giường phụ, cũng bao gồm bữa sáng

Chính sách tiền gửi và thanh toán
Số tiền đặt cọc sẽ phụ thuộc vào bản chất đặt phòng của bạn và sẽ chỉ đủ để trang trải các khoản phí hủy tour đối với VIP tour du lịch Châu Á bởi bên thứ ba trong trường hợp “không hiển thị” và như là một minh chứng cho việc đặt phòng được thực hiện tốt đức tin.

Tiền đặt cọc US $ 100,00 cho mỗi đặt phòng chỉ được yêu cầu khi xác nhận đặt tour. Bạn yên tâm trong nhiều tháng trước ngày khởi hành. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ yêu cầu thanh toán trước đầy đủ 60 ngày trước khi khởi hành cho tất cả các dịch vụ bằng chuyển khoản hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng với tất cả các khoản phí chuyển khoản ngân hàng / phí do khách hàng thanh toán.

Tất cả các gói tour trên trang web này hoạt động trên cơ sở thanh toán trước. Thanh toán có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ tín dụng lớn với mức phí bằng thẻ tín dụng 2.27 (chỉ có thẻ Visa, Master card) hoặc 4% đối với thẻ tín dụng American Express. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến tại thời điểm thuận tiện của bạn. Sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ cấp cho bạn phiếu thưởng và / hoặc hành trình xác nhận cuối cùng, có thể được gửi đến cho bạn qua fax hoặc email.

VIP tour Châu Á không cho biết chi phí thêm vào bất kỳ phương thức thanh toán nào khác ngoài các yêu cầu của ngân hàng hoặc các nhà cung cấp dịch vụ tín dụng. Cũng lưu ý rằng chúng tôi không thêm bất kỳ chi phí phụ / ẩn của bất kỳ sau khi xác nhận cuối cùng của bạn. Tùy chọn thanh toán phụ thuộc vào nước cư trú của khách và sẽ được giải thích chi tiết hơn trong quá trình đặt phòng.

Giá & biến động
Do giá biểu cho giá cổ phiếu cặp đôi thấp (trừ trường hợp được nêu rõ) và bao gồm tất cả thuế của chính phủ và thuế sân bay tại thời điểm công bố, trừ khi có chỉ dẫn khác. Xin lưu ý rằng những khoản thuế và thuế này có thể thay đổi. Ngoài ra, do sự biến động của tiền tệ, phụ phí bằng tiền tệ đáng hoài nghi có thể là cần thiết. VIP tour Châu Á sẽ không có bảo đảm cố gắng cung cấp cho khách hàng đã thanh toán tiền đặt cọc một thời gian ân hạn để thanh toán đầy đủ để tránh bất kỳ khoản phụ thu. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tránh phụ thu là phải trả đầy đủ càng sớm càng tốt

Sửa đổi Đặt vé
Tính linh hoạt / mở cửa là điểm mạnh nhất của chúng tôi khi chúng tôi đang làm việc nghiêm túc. Bạn có thể sửa đổi đặt phòng của mình khi nó được thực hiện. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại info@viptourasia.com với số đặt phòng của bạn. Đội đặt phòng của chúng tôi rất vui khi sửa đổi đặt phòng của bạn cho phù hợp.

Chính sách hủy
Tiền gửi không hoàn lại khi xác nhận dịch vụ
Hủy phòng sẽ được tính như sau:
-> 60 ngày trước khi đến: Chúng tôi đảm bảo 100% tiền trở lại (lệ phí hành chính & ngân hàng 100 US $ cho mỗi đặt phòng bị mất)
– 30- 59 ngày trước khi đến: 10% phí hủy.
– 15- 29 ngày trước khi đến: 40%
– <14 ngày trước khi đến: 100%
– Không hiển thị các dịch vụ không sử dụng

Thay đổi
Chúng tôi cố gắng hết sức để không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho hành trình tham quan của mình, làm cho chúng tôi đôi khi cần phải thay đổi dựa trên tình hình địa phương. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hành trình của chuyến đi của bạn nếu lịch bay hoặc vận chuyển bề mặt thay đổi, và / hoặc các sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi làm cho những thay đổi đó là cần thiết.

Nếu bạn đã đặt với thư xác nhận từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chương trình khách sạn / chuyến bay / tham quan theo tiêu chuẩn tương đương hoặc cao hơn nếu không có dịch vụ ban đầu.

Trong trường hợp chúng tôi hủy đặt phòng đã xác nhận của bạn
chúng tôi bảo lưu quyền hủy đặt phòng của bạn nếu chúng tôi có lý do để tin rằng điều kiện thanh toán và / hoặc tình trạng sức khoẻ của bạn có thể ảnh hưởng đến chúng tôi để thực hiện các sắp xếp tour du lịch. Chúng tôi sẽ nhắc bạn ngay lập tức và liên tục về tình trạng thanh toán cho các dịch vụ dành riêng bằng e-mail hoặc fax. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự bất tiện hoặc mất mát nào do hủy bỏ. Nếu chúng tôi hủy đặt phòng của bạn sau khi nhận được khoản thanh toán đầy đủ của bạn, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán nhận được trong vòng 15 ngày.
Xin vui lòng hiểu rằng sự hợp tác của bạn đối với thanh toán đúng hạn sẽ không chỉ bảo vệ việc đặt chỗ và vé của bạn mà còn giúp chúng tôi phục vụ bạn và những người khác một cách hiệu quả và trơn tru.

Trách nhiệm
VIP tour Châu Á đóng vai trò trung gian giữa các hãng hàng không, khách sạn, nhà khai thác vận tải và các văn phòng du lịch địa phương cung cấp dịch vụ. VIP tour Châu Á không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, tổn thương hoặc thiệt hại nào của du khách, bao gồm cả những sự cố xảy ra bên ngoài các chương trình du lịch. Các chi phí phát sinh do sự chậm trễ, tai nạn, thảm hoạ thiên nhiên, hành động chính trị và bất ổn phải do hành khách gây ra. Hành khách phải có bảo hiểm du lịch đầy đủ.
Lịch bay và điều kiện địa phương có thể ảnh hưởng đến chỗ ở và hành trình. Nếu điều này xảy ra tour du lịch VIP Châu Á sẽ cố gắng thay thế một sắp xếp thích hợp có giá trị tương tự. Chương trình, giá cả, dịch vụ và điều kiện được căn cứ vào giá trị tại thời điểm in và do đó có thể thay đổi mà không báo trước trước hoặc trong suốt chuyến đi. Tham gia vào các dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là tất cả các bên liên quan đều đồng ý đầy đủ các điều kiện trên.

Thị thực hộ chiếu và nhập cảnh
Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất sáu tháng sau ngày nhập cảnh của bạn đến các điểm đến du lịch của bạn.
Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng bạn có hộ chiếu và thị thực hợp lệ và tất cả giấy tờ đi lại đều có giá trị để đi du lịch. Thủ tục thị thực hoặc thị thực khi đến Úc được cung cấp theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi xin vui lòng!

Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch không bao gồm trong giá tour của bạn. Trách nhiệm của hành khách là xác minh xem hãng bảo hiểm y tế địa phương của mình có bảo hiểm trong khi đi du lịch. Vui lòng liên hệ với hãng bảo hiểm của bạn để biết chi tiết.
VIP tour Châu Á khuyên bạn nên mua một chính sách bảo hiểm du lịch toàn diện để bao quát tất cả các khía cạnh của chuyến đi của bạn: mất tiền đặt cọc thông qua hủy bỏ, mất hành lý và các vật dụng cá nhân, thương tích cá nhân và cái chết. Việc từ bỏ phải được ký nếu bảo hiểm bị từ chối.
Nếu bạn muốn nói chuyện với chúng tôi, vui lòng gọi trung tâm Đặt phòng của chúng tôi tại: +84 9 18 13 10 18 và trò chuyện trực tiếp / Skype trong giờ làm việc của chúng tôi

Thông tin du lịch
Hầu hết các tour du lịch đều có sẵn khi khởi hành hàng ngày. Chúng tôi còn cung cấp nhiều tour du lịch chỗ ngồi trong khách sạn với ngày khởi hành cố định. Vì lịch bay thay đổi theo từng ngày, lịch trình các chuyến tham quan đôi khi có thể yêu cầu điều chỉnh. Mặc dù du lịch VIP Châu Á cung cấp lựa chọn chỗ ở tại các khách sạn khác nhau, nhưng có thể không phải lúc nào cũng có thể xác nhận được chỗ ở theo yêu cầu do năng lực phòng rất hạn chế trong những thời kỳ nhất định và một số vùng của Châu Á. Thay thế chỗ ở có thể trong một số trường hợp được ở các khách sạn tiêu chuẩn, thiếu cơ sở vật chất thiết yếu. Không hoàn lại tiền cho bất kỳ thiếu sót nào liên quan đến chỗ ở đó. Phí thị thực không bao gồm trong giá tour. Trích dẫn chỉ bao gồm các hướng dẫn nói tiếng Anh. Các hướng dẫn viên tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái và tiếng Nga cũng có thể được sắp xếp theo chi phí bổ sung – tùy vào tình trạng sẵn có).

Thông báo quan trọng
Chúng tôi muốn khuyên rằng vì các chuyến bay thường xuyên thay đổi và hủy chuyến bay của một số hãng hàng không và các địa điểm đến gần vì lý do bảo dưỡng / mùa vụ, chúng tôi không thể đảm bảo rằng hành trình được đề xuất có thể được thực hiện theo kế hoạch nếu có. Dựa trên sự thay đổi kinh nghiệm của chúng tôi về thời gian khởi hành và / hoặc hủy chuyến bay có thể xảy ra ở thông báo rất ngắn ngay cả sau khi nhận được xác nhận chuyến bay. Tương tự áp dụng cho đi tàu – thay đổi lịch biểu xảy ra thường xuyên và đôi khi không có thông báo trước.

Trong trường hợp thay đổi lịch bay hoặc hủy chuyến bay chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng mọi thứ mọi người có thể sắp xếp một chương trình thay thế trong khuôn khổ các chi phí trích dẫn ban đầu. Tuy nhiên, chúng tôi bảo lưu quyền tính phí bất kỳ chi phí vượt quá ngân sách ban đầu cho nhà điều hành tour du lịch / đại lý du lịch hoặc cho người tham gia một tour du lịch sau khi tham khảo ý kiến ​​với đại lý.

Luật chi phối
Bất kỳ tranh cãi hoặc yêu cầu bồi thường nào phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ cách nào đối với các Điều khoản và điều kiện này đối với Điều khoản Trách nhiệm, Brochure, hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến bất kỳ cách nào cho chuyến đi, hoặc cho chuyến đi